0915739127

Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9.TP.HCM

5/5 - (9 bình chọn)

Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9. Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc là một trong những loại cửa sử dụng cho hệ thống cửa phòng ngủ và nhà vệ sinh. Đây là một trong những dòng cửa nhựa giả gỗ cao cấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài nhiều mẫu mã rất đẹp mà còn có nhiều màu giả gỗ rất chân thực để lựa chọn. Để quý khách nắm rõ hơn về chất lượng của loại cửa này,Hoabinhdoor xin thông tin chi tiết về cấu tạo, chất lượng, độ bền và giá của sản phẩm này ngay sau đây.

Mục lục

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc là gì?

Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc là tên gọi của một loại cửa chỉ sử dụng cho cửa phòng, cửa toilet. Tại vì sao gọi là cửa nhựa ABS Hàn Quốc là bởi vì loại cửa này làm từ nhựa ABS và nguồn gốc sinh ra mẫu cửa này là từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, loại cửa này một số sẽ được sản xuất trong nước, một số ít được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với những loại sản xuất trong nước, thì nguyên liệu thường sẽ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nên cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc chỉ là một tên gọi riêng cho dòng cửa này.

Cấu tạo của cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc ABS

Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9.

Cấu tạo các bộ phận của một bộ cửa ABS

Cấu tạo của một bộ cửa nhựa ABS cũng khá đơn giản chi bao gồm một số chi tiết: Khung bao, cánh cửa, nẹp chỉ, bản lề, khóa.

 • Khung bao: khung bao của cửa nhựa ABS chia ra làm 2 loại, 1 loại nẹp chỉ rời và 1 loại nẹp chỉ liền hay còn gọi là khung bao nẹp chỉ L. Khung bao nẹp chỉ rời sẽ có nhiều kích thước như 110, 130, 140 để cho vừa với độ dày tường. Khung bao nẹp chỉ L thì chỉ có một kích cỡ một và có thể gắn cho tường có độ dày từ 100 – 135mm.
 • Cấu tạo một bộ cửa ABS sử dụng nẹp chỉ rời

  • Cánh cửa: Cánh cửa cũng có vài loại bao gồm cánh trơn, cánh có hoa văn, cánh có ô kính. Với hoa văn thường sẽ theo mẫu có mã số. Với ô kính có thể đề nghị khoét theo yêu cầu trên bất kỳ mẫu nào.
  • Nẹp chỉ: Nẹp chỉ dành cho loại cửa này thường sẽ là 2 mặt. Với loại nẹp chỉ rời để gắn vào thường sẽ bắn đinh giống cửa gỗ.
  • Bản lề:  thường sẽ là loại bản lề lá Inox gần giống với cửa gỗ.
  • Khóa: Khóa thường  là loại khóa tròn tay nắm gạt, khóa tròn tay nắm tròn. Ngoài ra có thể sử dụng khóa vân tay, khóa từ cho loại cửa này.

Cấu tạo chi tiết từng lớp của cánh cửa ABS

Cấu tạo chi tiết từng lớp cánh cửa ABS gồm 5 lớp:

 • Hai lớp ngoài là Deco-Sheet là loại nhựa thông hợp tính cho bề mặt  như vân gỗ thật và không hút ẩm .
 • Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhựa đặc biệt và các chất phụ gia  khác nên có khả năng chống cháy tốt.
 • Lớp giữa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khóa.
 • Tiếp theo là LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.
 • Cuối cùng là lớp Honey-Comb được gia cố ở giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm.

=> Các lớp trên và  được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt được ép bằng máy thủy lực 7 tân trấn trong thời gian 10h, tạo ra cánh cửa dày 39mm, chắc chắn, không cong vênh.

Ưa Điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

 • Cho dù độ ẩm có tháy đổi lớp phủ ngoài củng không bị bong , cong vênh hay hư hại gì khác.
 • Được cấu tạo từ nhựa tấm nhựa tổng hợp, lỗi thép tăng cường, gỗ tăng cường chống cong và một số vật liệu khác nên khả năng chịu nước tốt, không bị ngấm nước nên chống mối mọt.
 • Màu sắc cửa, thiết kế giống với gỗ nên tạo được cảm giác như gỗ thật. Lớp màu dày 3mm chống trầy xước, dễ lau chùi và không phai màu.
 • Khả năng chịu lực lớn hơn so với những cửa thông thường khác.
 • Thiết kế độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Bảng giá của 1 bộ cửa ABS Hàn Quốc.

Ghi Chú ;  Đơn giá trên bao gồm cánh và khung chưa bao gồm phụ kiện áp dụng cho cách kiểu Model tiêu chuẩn, các kiểu Model có làm lá sách, ô kính và phụ kiện

sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu .

Một Số HÌnh Ảnh Thực Tế Được Lắp Đặt Tại Quận 9.

Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9. Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9.

Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9. Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9. Hoàn Thiện Thực Tế Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tại Quận 9.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cửa: Cửa nhựa, cửa nhựa cao cấp đài loan, cửa gỗ công nghiệp, Cửa Nhựa Cao Cấp Hàn Quốc  cửa gỗ hdfcửa gỗ mdfcửa hdfcửa mdfcửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháycửa thoát hiểmcửa an toàncửa nhựacửa nhựa giả gỗcửanhựa giả gỗ nhà vệ sinhcửa nhà tắmcửa thông phòngcửa phòng ngủcửa nhà vệ sinh,cửa nhà tắmcửa văn phòngcửa phòng khách.

>> Xem thêm mẫu cửa abs hàn quốc tại:/2019/12/11/cua-nhua-abs-han-quoc/

Xem thêm giá cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại: /2021/04/14/cua-nhua-abs-han-quoc-moi-nhat/

Webside : /

Liên Hệ Tư Vấn Chi TIết : 038.4744.903 (Mrs. Hằng )

HỆ THỐNG SHOWROOM CỬA :

Địa chỉ 1 : 639 Quốc Lộ 13 , P. Hiệp Bình Phước. Quận Thủ Đức.

Địa chỉ 2: 297 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh .

Địa chỉ 3 : 602 Kinh Dương Vương , P. An Lạc , Quận Bình Tân.

Địa chỉ 4: 731 Lê Hồng Phòng , P. Phước Long, Nha Trang .