0915739127

Giá Cửa Nhựa Chịu Nước cho nhà vệ sinh, phòng tắm .

4.7/5 - (13 bình chọn)

Nhà vệ sinh phòng tắm là nơi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt .Và các hóa chất tẩy rửa thường xuyên. Nên lựa chọn cửa cho nhà vệ sinh cho phòng tắm rất quan trọng. Để đảm bảo độ bền, công năng sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguyên liệu. Có thể dùng để làm cửa cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên, không phải loại vật liệu nào cũng có độ bền cao và khả năng chịu. Khi tiếp xúc trực tiếp trong môi trường này. Nhằm giúp các bạn dễ lựa chọn hơn. HoaBinhDoor xin giới thiệu một số loại cửa nhựa nhà vệ sinh cho phòng tắm đang có trên thị trường. Trong đó. Bao gồm tư vấn, hướng dẫn, hình ảnh mẫu mã và giá cửa nhà vệ sinh.

Giá Cửa Nhựa Chịu Nước cho nhà vệ sinh, phòng tắm .

Mục lục

GIÁ CÁC DÒNG CỬA NHỰA DÀNH CHO NHÀ VỆ SINH PHÒNG TẮM .

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại cửa nhựa làm cửa nhà vệ sinh. Trong đó mỗi chủng loại lại có nhiều sự phân cấp dòng chất lượng. Và giá cả khác nhau. Những loại này đều có những ưu nhược điểm, độ bền, giá cả. Và mẫu mã khác nhau. Chính vì điều này. Dẫn đến sự khó phân biệt và lựa chọn gia chủ. Và để dễ phân biệt, dễ lựa chọn hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua từng chủng loại. Hiện tại công ty HoaBinhDoor cung cấp một số chủng loại cửa nhựa nhà vệ sinh cho phòng tăm như sau:

Giá Cửa Nhựa Chịu Nước cho nhà vệ sinh, phòng tắm .

1 Giá Cửa Nhựa Đài Loan .

Cửa nhựa đài loan được làm từ nhựa PVC. Nhưng loại này chất lượng tốt hơn, mẫu mã nhiều hơn, đa dạng dòng sản phẩm hơn. Cửa nhựa Đài Loan có rất nhiều màu sắc khác nhau. Bao gồm màu đơn sắc, màu giả gỗ. Cửa nhựa Đài Loan được phân cấp ra khá nhiều dòng. Với chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau. Với những loại có độ dày mỏng, mẫu đơn giản thường có giá thành rẻ. Cửa nhựa Đài Loan được sử dụng khá phổ biến để làm cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ. Do loại này có tính tiện ích cao như thay thế các loại cửa gỗ chịu nước kém. Độ bền cửa nhựa Đài Loan dao động từ 02 – 07 năm. Tùy theo từng dòng sản phẩm và cách sử dụng.

Cửa Nhựa Đài Loan được chia thành 2 dòng chính .

+ Dòng Ghép Thanh .

→ Cửa Nhựa Đài Loan Ghép Thanh Loại 1 .

Được Cấu tạo từ những Thanh PVC ghép lại với nhau tạo thành tấm , sau đó được làm pano hoặc làm theo mẫu đã được thiết kế có sẳn . Giá được Hoabinhdoor đưa ra thị trường giao động từ  1.700.000đ – 1.850.000đ/bộ và được làm theo kích thước chuẩn hoặc gia công theo kích thước thực tế tại công trình .

→ Cửa  Nhựa Đài Loan Ghép Thanh Loại 2 .

Củng Được cấu tạo như Đài Laon  loại 1 nhưng cửa loại 2 có cấu tạo mõng hơn và nhẹ hơn nên giá thành của dòng cử này củng nhẹ hơn cửa loại 1 . Giá giao động thì trường hiện nay chỉ từ 1.550.000đ – 1.650.000đ/bộ và được làm theo kích thước chuẩn hoặc theo kích thước thực tế tại công trình .

Giá Cửa Nhựa Chịu Nước cho nhà vệ sinh, phòng tắm .
Cửa Nhựa Đài Loan Thông Dụng

+ Dòng Nhựa Đúc .

→ Cửa Nhựa Đài Loan Dòng Nhựa Đúc củng được cấu tạo từ nhựa PVC nhưng không phải ghép thanh mà được đúc nguyen tấm theo kích thước và mẫu mã có sẳn . Dòng cửa này thì ít mẫu mã hơn dòng ghép thanh ít làm được những mẫu có pano sâu , mẫu phức tạp nhưng vì được cấu tạo từ nhựa nguyên tấm nên có độ bền hơn nên giá củng cao hơn . Giá dòng này giao động từ 1.900.000đ- 2.050.000đ/ bộ được gia công theo kích thước chuẩn hoặc kích thực tế tại công trình .

Để biết thêm chi tiết về giá Cửa Nhựa Đài Loan quý khách Vui lòng tham khảo bài viết dưới đây : Báo Giá Cửa Nhựa Đài Loan Tại Tp.HCM.

CHÚ Ý :

-Giá Trên chưa bao gồm V.A.T 10%

-Giá Đã Chưa  gồm phụ kiện  phí vận chuyển và lắp dựng .

-Hình Thức thanh Toán có lắp dựng : 40% khi có đơn hàng , 40% khi bàng giao đơn hàng , 20% khi lắp dựng hoàn thiện .

-Hình thức thanh Toán Không có lắp dụng : 40% khi có đơn hàng , 60% sau khi giao đơn hàng .

-Bảng giá có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày báo giá .

-Thời gian thực hiện đơn hàng : 7 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1 Nếu khách hàng mua từ 3 bộ trở lên công ty sẽ bao vận chuyển nội thành phố Hồ chí Minh .

2 Giá Cửa Nhựa ABS Hàn QUốc .

Là cửa được sản xuất theo công nghệ mới nhất Hàn Quốc Với thành phần nhựa Dẽo  nên có nhiều ưu điểm vượt trội như : không bị cong vênh , mối mọt , ẩm mốc,.. ABS là 1 dòng cửa sử dụng vật liệu nhân tạo thân thiện với môi trường hiện đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc .Chuyên dùng làm cửa nhà vệ sinh cho các căn hộ chung cư : Cửa ABS luôn là sự lựa chọn đầu tiên làm cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh  nay đã được sử dụng rất nhiều cho các Dự Án chung cư cao cấp tại Việt Nam.

Giá Cửa Nhựa Chịu Nước cho nhà vệ sinh, phòng tắm .
Những Mẫu Cửa Nhựa ABS Đươc ưa Chuộn.

Giá Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc được HoaBinhDoor đưa ra thị trường với mức giá giao động chỉ từ 2.900.000đ/bộ (  cánh + khung bao). được gia công theo kích thước chuẩn 800/900 x 2100 hoặc gia công theo kích thức thực tế tại công trình .

Để Biết thêm chi tiết về giá cửa Nhựa ABS Hàn Quốc quý khách vui lòng xem thêm bài viết dưới đây : Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Giá RẽCửa Nhựa ABS Hàn QUốc .

3 Giá Cửa Nhựa Gỗ Composite .

Cửa gỗ Composite là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp, được làm từ nhựa gỗ (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite). Khả năng chịu nước, chống cong vênh, co ngót có nhiều màu, thiết kế đẹp hiện đại sang trọng … Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là cửa chính, cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh.

Cửa Nhựa Composite hay dùng thường lắp đặt cho nhà tắm kể cả phòng ngủ .

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng cửa nhựa gỗ composite, do vậy sẽ có 3 báo giá cửa nhựa gỗ composite tương ứng với tùng dòng cửa nhựa composite mà khách hàng lựa chọn.

1. Báo giá cửa nhựa gỗ Composite (dòng phủ da): Có giá là 3.000.000đ/bộ (Cánh, khung bao )

2. Báo giá cửa nhựa gỗ Composite (Dòng phủ sơn) có giá là 3.300.000đ/bộ (Cánh, khung bao)

3. Báo giá cửa nhựa gỗ composite (Dòng phủ vân): có giá là 3.850.000đ/bộ (cánh, khung bao )

Ngoài ra quý khách hàng muốn yêu cầu đặt thêm nẹp chỉ nhựa thì có giá 400.000đ/bộ cho 2 mặt, hoặc cần thêm phụ kiên ổ khóa, công lắp đặt hoàn thiện… thì sẽ phát sinh thêm các khoản chi phí tương ứng.

⇔ Để biết thêm chỉ tiết về giá từng loại cửa nhựa Composite quý khách vui long đọc thêm bài viết dưới đây : Giá Cửa nHựa COmposite Tại Tp.HCM| HoaBinhDoor .

CHÚ Ý :

-Giá Trên chưa bao gồm V.A.T 10%

-Giá Đã Chưa  gồm phụ kiện  phí vận chuyển và lắp dựng .

-Hình Thức thanh Toán có lắp dựng : 40% khi có đơn hàng , 40% khi bàng giao đơn hàng , 20% khi lắp dựng hoàn thiện .

-Hình thức thanh Toán Không có lắp dụng : 40% khi có đơn hàng , 60% sau khi giao đơn hàng .

-Bảng giá có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày báo giá .

-Thời gian thực hiện đơn hàng : 7 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1 Nếu khách hàng mua từ 3 bộ trở lên công ty sẽ bao vận chuyển nội thành phố Hồ chí Minh .

Ngoài ra  công ty HoabinhDoor Còn cung cấp  ra thị trường 2 dòng Cửa Gỗ Công Nghiệp  khác cho khách hàng lựa chọn : Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF  và Cửa Gỗ Công Nghiệp MDf

 

Và đó là chi tiết của dòng cửa nhựa Đài Loan Cao Cấp.  Quý khách hàng yên tâm về vấn đề hàng kém chất lượng , giả mạo . Công ty HoaBinhDoor lấy tiêu chí uy tín , chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và việc bảo hành cửa cho khách được đặt lên hàng đầu .
=> Khách hàng yên tâm đến chọn sản phẩm cửa HoaBinhDoor cung cấp , đảm bảo uy tín , chất lượng mà giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của quý khách .
Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dòng cửa khách : Cửa gỗ công nghiệp giá rẽ => Cửa Nhà Vệ Sinh Giá rẽ => Cửa nhựa Giả gỗ chịu nước.
=> Hãy nhanh chân đến showroom của chúng tôi, để được xem mẫu và tư vấn nhiệt tình .

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn .

Hotline 24/24 : 038 4744 903(zalo)-0915 739 127 ( Mrs . Hằng )
Gmail: nguyenhang4419@gmail.com

ĐỊA CHỈ TRƯNG BÀY MẪU .

Showroom : 693 Quốc lộ 13 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức , Tp.HCM
Showroom : 297 Bạch Đằng , phường 13, Quận Bình Thạnh , TP.HCM
Showroom : 602 Kinh Dương Vương , Phường An Lạc , TP.HCM
Showroom : 731 Lê Hồng Phong , Phường Phước Long , Nha Trang