0915739127

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER

5/5 - (13 bình chọn)

Mục lục

Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER.

Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER ra đời là một sự kết hợp hoàn toàn mới.Vô cùng độc đáo kết hợp với chất lượng tối ưu. Trong cuộc sống ngày nay, con người đang phải chịu một lượng ô nhiễm tiếng ồn rất lớn , từ nơi công sở đến nhà ở. Từ thực trạng đó, để đáp ứng nhu cầu giảm lượng tiếng ồn. Các sản phẩm nội thất gia dụng, đang dần tích hợp thêm vào chức năng chống ồn tối ưu.

CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF CAO CẤP:

+ Khung bao : làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông new zealand)

+ Cánh: khung xương cánh làm bằng gỗ thông new zealand đã qua sử lý. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp HDF. HDF viết tắt của từ High Density Fiber). Là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyen dụng ép ở nhiệt độ cao tạo thành tấm. Bề mặt ván HDF được ép thêm tấm VENEER ( gỗ tự nhiên lạng) tạo nên vân gỗ thật và liền lạc.

Bạn biết gì về cửa gỗ công nghiệp cao cấp?

HDF chuyên dụng làm cửa, được làm từ một loại bột gỗ đã qua sử lý và nén, ép với keo đặc biệt . Dưới áp lực cao để tạo thành tấm. VENEER là một loại ván gỗ dán những tấm veneer lên phần bề mặt. Bản chất của tấm VENEER cũng là gỗ tự nhiên lạng, tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc.

Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER là dạng cửa gỗ công nghiệp. Được làm từ các tấm HDF phủ vân gỗ VENEER(gỗ tự nhiên) khác nhau: xoan đào, tần bì,sồi,óc chó…

Cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp là dòng sản phẩm có kết cấu  kỹ thuật đặc biệt. Cửa được xử lý bằng công nghệ mới và hiện đại. Đồng thời kết hợp với các vật liệu không cong vênh,co ngót ( do đã được triệt tiêu sớ gỗ).

Những đặc điểm đặc sắc của cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER .

+ Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ: Do bề mặt được ép lên 1 lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng mà giá cả không tăng lên bao nhiêu. So với các loại gỗ tự nhiên nhóm 1 thì HDF VENEER có bề mặt đẹp hơn. Vì sự liền lạc nguyên tấm. Giá chỉ khoảng 1/3  giá của cửa gỗ tự nhiên .

+ Đa dạng mẫu mã: Bề mặt định hình là gỗ ép nhân tạo. Có thể làm nhiều mẫu và đa dạng. Ép được nhiều vân gỗ đẹp,quý hiếm cho người tiêu dùng lựa chọn.

+ Đa dạng màu sắc: Do bề mặt là lớp gỗ Veneer mỏng. Để tạo vân và màu sắc, nên có thể chọn nhiều loại vân gỗ đẹp và quý hiếm tùy thích phù hợp với không gian nhà bạn.

+ Độ ổn định cao: không bị cong vênh, co ngót do kết cấu đã được triệt tiêu thớ gỗ. Không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động của thời tiết ,thay đổi nhiệt độ và chống mối mọt cao.

+ Cách âm ,cách nhiệt tốt.

cửa gỗ công nghiệp hdf veneer

ỨNG DỤNG CỦA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP:

Cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp, đã thành chuẩn mực cửa thông phòng, cửa văn phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng như chung cư, biệt thự, nhà phố ở các nước tiên tiến. Đặc biệt đã và đang dần phát triển mạnh ở Việt Nam. Các đơn vị cung cấp hàng chất lượng và uy tín hàng đầu như: KING DOOR, HOABINHDOOR,MEGADOOR,….

cửa gỗ công nghiệp hdf veneer

DANH SÁCH SẢN PHẨM CỬA HDF CAO CẤP TẠI CÁC SHOWROOM:

– 586 QL 13, HIỆP BÌNH PHƯỚC ,THỦ ĐỨC.

– 297, BẠCH ĐẰNG,P15, QUẬN BÌNH THẠNH ,TPHCM.

– 669 ĐỖ XUÂN HỢP, P. PHƯỚC LONG B Q9 TPHCM.

– 602_KINH DƯƠNG VƯƠNG,P.AN LẠC,QUẬN BÌNH TÂN.

Website: hoabinhdoor.com

Email: huonghoabinhdoor@gmail.com

Sđt,zalo:0367787877 ms hương để được tư vấn.