0915739127

Báo giá cửa nhựa cửa gỗ giá rẽ mới nhất hiện nay.

5/5 - (302 bình chọn)

Báo giá cửa nhựa cửa gỗ -Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại cửa phòng, cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh,… Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa cao cấp, của nhựa giả gỗ, cửa nhựa lõi thép,… Tuy nhiên,xét sự đa dạng mẫu mã, kích thước, cũng như ưu điểm nổi trội về đặc tính. Giá thành hợp lí, thì cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa giả gỗ là những loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. HOABINHDOOR sẽ cung cấp cho khách hàng báo giá cửa gỗ,cửa nhựa mới nhất năm 2023

Mục lục

BÁO GIÁ CỬA GỖ, CỬA NHỰA MỚI NHẤT HIỆN NAY – Báo giá cửa nhựa cửa gỗ giá rẻ

◊ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP 

I.cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER

Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER ra đời là một sự kết hợp hoàn toàn mới.Vô cùng độc đáo kết hợp với chất lượng tối ưu. Trong cuộc sống ngày nay, con người đang phải chịu một lượng ô nhiễm tiếng ồn rất lớn , từ nơi công sở đến nhà ở. Từ thực trạng đó, để đáp ứng nhu cầu giảm lượng tiếng ồn. Các sản phẩm nội thất gia dụng, đang dần tích hợp thêm vào chức năng chống ồn tối ưu.

1.CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF 

+ Khung bao : làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông new zealand)

+ Cánh: khung xương cánh làm bằng gỗ thông new zealand đã qua sử lý. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp HDF. HDF viết tắt của từ High Density Fiber). Là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyen dụng ép ở nhiệt độ cao tạo thành tấm. Bề mặt ván HDF được ép thêm tấm VENEER ( gỗ tự nhiên lạng) tạo nên vân gỗ thật và liền lạc.

2.Bạn biết gì về cửa gỗ công nghiệp ?

HDF chuyên dụng làm cửa, được làm từ một loại bột gỗ đã qua sử lý và nén, ép với keo đặc biệt . Dưới áp lực cao để tạo thành tấm. VENEER là một loại ván gỗ dán những tấm veneer lên phần bề mặt. Bản chất của tấm VENEER cũng là gỗ tự nhiên lạng, tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc.

Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER là dạng cửa gỗ công nghiệp. Được làm từ các tấm HDF phủ vân gỗ VENEER(gỗ tự nhiên) khác nhau: xoan đào, tần bì,sồi,óc chó…

Cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp là dòng sản phẩm có kết cấu  kỹ thuật đặc biệt. Cửa được xử lý bằng công nghệ mới và hiện đại. Đồng thời kết hợp với các vật liệu không cong vênh,co ngót ( do đã được triệt tiêu sớ gỗ).

cửa gỗ công nghiệp hdf veneer

3. Những đặc điểm đặc sắc của cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER .

+ Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ: Do bề mặt được ép lên 1 lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng mà giá cả không tăng lên bao nhiêu. So với các loại gỗ tự nhiên nhóm 1 thì HDF VENEER có bề mặt đẹp hơn. Vì sự liền lạc nguyên tấm. Giá chỉ khoảng 1/3  giá của cửa gỗ tự nhiên .

+ Đa dạng mẫu mã: Bề mặt định hình là gỗ ép nhân tạo. Có thể làm nhiều mẫu và đa dạng. Ép được nhiều vân gỗ đẹp,quý hiếm cho người tiêu dùng lựa chọn.

+ Đa dạng màu sắc: Do bề mặt là lớp gỗ Veneer mỏng. Để tạo vân và màu sắc, nên có thể chọn nhiều loại vân gỗ đẹp và quý hiếm tùy thích phù hợp với không gian nhà bạn.

+ Độ ổn định cao: không bị cong vênh, co ngót do kết cấu đã được triệt tiêu thớ gỗ. Không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động của thời tiết

4.Báo cửa HDF VENEER bao gồm:

*BÁO GIÁ CỬA  GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER BAO GỒM:

– Cánh+ khung + nẹp chỉ: 2,590,000đ

– Bản lề( 3 cái/bộ): 60,000đ

– Khóa tròn trơn 200,000/ bộ, khóa  tay gạt cốt nhỏ 400,000/bộ, khóa gạt cốt lớn 500,000/bộ.

– Phí lắp đặt trong TPHCM 350,000/bộ.

II.  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠN

1.CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF 

+ Khung bao : làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông new zealand)

+ Cánh: khung xương cánh làm bằng gỗ thông new zealand đã qua sử lý. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp HDF. HDF viết tắt của từ High Density Fiber). Là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyen dụng ép ở nhiệt độ cao tạo thành tấm. Bề mặt ván HDF được ép thêm tấm VENEER ( gỗ tự nhiên lạng) tạo nên vân gỗ thật và liền lạc.

Báo giá cửa gỗ cửa nhựa

2.Báo giá cửa gỗ HDF SƠN

*GIÁ CỬA  GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠN BAO GỒM:

– Cánh+ khung + nẹp chỉ: 2,090,000đ

– Bản lề( 3 cái/bộ): 60,000đ

– Khóa tròn trơn 200,000/ bộ, khóa  tay gạt cốt nhỏ 400,000/bộ, khóa gạt cốt lớn 500,000/bộ.

– Phí lắp đặt trong TPHCM 350000.

III. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF VENEER/MELAMINE/LAMINATE- Báo giá cửa nhựa cửa gỗ 

1. Cửa gỗ công nghiệp MDF VENEER

*CẤU TẠO

+ Khung bao: làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông New Zealand)

+ khung xương cánh được làm bằng gỗ thông new zealand đán qua xử lí. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF.(MDF là từ viết tắt của Medium Density Fiber, là bột gỗ đã qua xử lí. Được trộn với keo chuyên dụng ép ở nhiệt dộ và áp suất trung bình tạo thành tấm. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp veneer(gỗ tự nhiên lạng) tạo nên bề mạt có vân gỗ thật và liền lạc. Lớp veneer được ép lên bề mặt đa dạng,phong phú có nhiêu loại vân quý hiếm.

Báo giá cửa gỗ cửa nhựa

*BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF VENEER.
 STTLOẠI CỬAMODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN(vnd) CHI TIẾT
1Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer (Lỗi Thường )Phẳng1.750.000đ/m2Khung bao 40 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 40mm
2Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer    ( Lỗi Xanh Chống Ẩm ) .Phẳng 1.850.000đ/m2Khung bao 40 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 40mm

 

2. Cửa gỗ công nghiệp MDF MELAMINE/LAMINATE

Cấu tạo cánh:Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông New Zealand đã qua xử lí, ở hai mặt ngoài khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine/LAMINATE hoàn thiện bề mặt.

MDF là viết tắt của từ (Medium Density Fiberboard) là bột gỗ đã qua sử lí và trộn với keo chuyên dụng ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Melamine/ LAMINATE (nhựa  tổng  hợp tạo vân gỗ sang trọng hiện đại).

Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ melamine/ LAMINATE là loại gỗ công nghiệp với cốt gỗ MDF, bên trong phủ bề mặt Melamine/LAMINATE. Loai gỗ này được cấu thành từ hai bộ phận là cốt gỗ MDF và lớp phủ Melamine/LAMINATE bên ngoài.

Cửa gỗ công nghiệp MDF MELAMINE/LAMINATE

Hiện nay, gỗ MDF phủ lớp Melamine/ Laminate của thương hiệu An cường có chất lượng tốt nhất. Được ứng dụng vô cùng  rộng rãi trong lĩnh vực nội thất. Sản phẩm cửa An Cường đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế- international Quality. Tất cả các gia chủ đều hướng tói sử dụng chất liệu gỗ An Cường để đảm bảo chất lượng. Thế nên, nội thất HoaBinhDoor sẽ chỉ giới thiệu về cửa gỗ MDF Melamine/ Laminate của An Cường cho các bạn. Với bề mặt ván MDF phẳng mịn, MDF Melamine/ Laminate có thể đáp ứng được yêu cầu cao hơn về mặt  kĩ thuật.

Đặc biệt với các bề mặt trang trí cần có độ bóng mịn cao giúp các bề mặt này đạt được hiệu ứng cao nhất, các chi tiết cần khoan, định hình, phủ sơn,…Với hơn 300 màu, từ các màu trơn đen,trắng, xám nhạt, xám chì … cho đến tất cả các màu vân gỗ như oak(sồi),ask (tần bì), maple(gỗ thích),beech(giẻ gai), acacia(tràm), teak( giả tị),walnut(óc chó), campho(cẩm),cherry ( xoan đào), gỗ đỏ, nu vàng,… Đa dạng màu sắc, tất cả đều giống như gỗ thật giúp cho khách hàng dễ dạng lựa chọn phù hợp không gian nhà của mình.

Báo giá cửa gỗ cửa nhựa

* BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE/LAMINATE

 STTLOẠI CỬAMODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN(vnd) CHI TIẾT
1Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine ( Ván An Cường )Phẳng 1.950.000đ/m2

( Có những mã ván mới sẽ phát sinh thêm )

Khung bao 45 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 50mm
2Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Laminate ( Ván An Cường )Phẳng 2.700.000đ/m2

( Có những mã ván mới sẽ phát sinh thêm )

Khung bao 45 x 110mm . Nẹp chỉ 10 x 50mm

 

* VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT MELAMINE VÀ LAMINATE

Báo giá cửa gỗ cửa nhựa

ứng dụng melamine, laminate an cường

◊ CỬA NHỰA GIẢ GỖ CAO CẤP- CỬA NHỰA CỬA GỖ GIÁ RẺ

I. CỬA NHỰA ĐÀI LOAN:

1. Cấu tạo

+ Khung bao: Làm bằng nhựa PVC hoặc nhựa gỗ.

+ Cấu tạo cánh: cấu tạo đúc nguyên khối hoặc ghép thanh  theo mẫu nhà sản xuất.

Cửa nhựa Đài Loan được làm từ nguyên liệu là những hạt nguyên sinh cao cấp. Nhập khẩu từ các nước tiên tiến. được xem là sản phẩm có độ bền cao và thân thiện với con người,môi trường. Dòng Cửa nhựa này đang dần thay thế các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên. Chất liệu bên ngoài giả gỗ tạo cảm giác như gỗ thật,không mối mọt cong vênh,co ngót,độ bền cao,giá thành lại rẻ.

Với công nghệ pha màu sẳn bên trong vật liệu nên sản phẩm không bị tách lớp và không còn lo lắng vấn đề sơn lại giống cửa gỗ tự nhiên.Sản phẩm  cửa nhựa giả gỗ với nhiều mẫu mã đang dạng. Kiểu dáng sang trọng, màu bắt mắt nên dễ phối màu hòa hợp cho không gian nhà bạn.

2. ƯU ĐIỂM 

+ Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ.

+ Đa dạng mẫu mã: Do kết cấu  cánh là từng thanh ghép lại với nhau theo mẫu mã tùy thích nên có thể làm nhiều mẫu mã, đa dạng. Có thể phủ nhiều loại  vân giả gỗ đẹp.

+ Cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Cánh  cửa nhẹ,tránh được tình trạng xệ bản lề, giảm tải trọng công trình

+Chịu nước,chịu ẩm, có độ bền cao.

+ Lớp màu dày ,chống cào xước,chống bám bụi bẩn tốt.

+ Khả năng chống cong vênh,co ngót do thay đổi thời tiết, khí hậu ở Việt Nam.

+ Độ bền cao,hịu nước tốt, không bị ngấm nước nên không lo mối mọt

+ Đóng mở nhẹ nhàng êm ái, không gây tiếng ồn như cửa gỗ.

+ Dễ lắp đặt, thân thiện với môi trường.

>>> Cửa nhựa đài loan sử dụng cho cửa nhà vệ sinh, cửa toilet, cửa nhà tắm,cửa WC, cửa phòng,….Cửa được nhiều khách hàng lựa  chọn và tin dùng vì giá thành phù hợp với khả năng chi trả của mọi nhà, nhiều mẫu mã đẹp và có độ bền cao.

Báo giá cửa gỗ cửa nhựa

3.Báo giá cửa nhựa Đài Loan 

 

*Báo giá cửa nhựa đài loan

 • Cửa nhựa đài loan ghép (KT 800 x2050) thanh giá 1.800,000  bao gồm cánh và khung bao
 • Cửa nhựa đài loan ghép(KT 800 x2150) thanh giá 1,950,000 bao gồm cánh và khung bao
 • Cửa nhựa đài loan đúc (KT 800 x2050) thanh giá 2.000,000  bao gồm cánh và khung bao
 • Cửa nhựa đài loan đúc (KT 800 x2150) thanh giá 2,150,000  bao gồm cánh và khung bao
 • nẹp chỉ 2 mặt 250,000.
 • khóa tròn trơn 200,000, khóa tròn gạt jelly đài loan 300k Bộ
 • bản lề 3 cái/bộ: 60,000

* Lưu ý: giá trên chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt.(Miễn vận chuyển từ ba bộ trở lên trong TPHCM, lắp đặt trong TPHCM 300,000/Bộ.

II. CỬA NHỰA COMPOSITE 

1. CẤU TẠO

 • Tấm cửa nhựa gỗ cao cấp được làm từ bột gỗ. Xay mịn với hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng.Trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao.
 • Sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu bền và cứng chắc.Gọi là nhựa gỗ.
 • Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng. Và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước.
 • Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có thể sơn màu. Hoặc dán da tùy ý và tạo được nhiều vân gỗ khác nhau.
 • Những tấm nhựa gỗ composite  được đúc theo khuôn có sẵn. Được khắc họa nhiều mẫu mã,kiểu dáng rất đa dạn

Nhựa gỗ là gì?

Cửa nhựa gỗ Composite chịu nước sử dụng nguyên liệu tổng hợp WPC-Wood plastic composite bao gồm nhựa gỗ ( có trong mạt cưa, bột giấy, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre,nứa) và nhựa ( nhựa HDPE,PVC,PP,ABS ,PP). Trộn đều với nhau thành một thể thống nhất rồi được đùn ép lại hình dàng yêu cầu. Qúa trình đùn ép sẽ bổ sung thêm một số chất phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nổi,chất ổn định, chất gia cường…Do đó tạo nên nhưng tấm cửa chắc chắn và được úng dụng nhiều cho công trình hiện nay

 

2. ƯU ĐIỂM CỬA NHỰA COMPOSITE

 • Cửa nhựa gỗ composite chịu nước tuyệt đối,không cong vênh,co ngót, không bị ăn mòn,…
 • Chống nấm mốc, kháng khuẩn.
 • Cửa nhựa composite thiết kế với giang cao su giúp đóng cửa êm ái, tăng cường khả năng cách âm
 • Cửa nhựa gỗ đa dạng kiểu dáng màu sắc mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Hệ nẹp khuôn tăng giảm phù hợp với nhiều độ dày tường giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa.

cửa nhựa composite

3. BÁO GIÁ CỬA NHỰA COMPOSITE

Loại CửaModelKích Thước (mm)Đơn Giá ( đ/bộ)
CỬA NHỰA GỖCOMPOSITE(áp dụng tường dày từ90mm-115mm) Phủ Da900 x 2.2003.000.000
Sơn Pu900 x 2.2003.300.000
Sơn Vân Gỗ900 x 2.2003.900.000
Nẹp chỉ Tân Cổ Điển900 x 2.200400.000
Nẹp Chỉ L5 2 mặt900 x 2.200400.000
Nẹp Chỉ L6 2 Mặt900 x 2.200500.000

 

III. CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC.

1. CẤU TẠO

KẾT CẤU CỦA CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC:

 • Lớp bề mặt của cửa là Deco – Sheet có độ dày khoảng 3mm là loại cửa nhựa thông hợp tính với khả năng chống thấm, không hút ẩm và đa dạng về màu sắc,vân gỗ giống như vân gỗ thật được sử  cho các bề mật cửa.
 • Tiếp đến là lớp nhựa ABS và được kết hợp pha trộn với các chất phụ gia khác làm tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt nằm ngay sau phía trong của lớp bề mặt cửa.
 • Qua lớp nhựa ABS là lớp gỗ PVC được chạy xung quanh viền cánh cửa làm tăng độ cứng rắn, chắc chắn cho cửa và tạo ra các liên kết vững chắc cho phần khung và cánh thông qua bản lề và cho phần khóa.
 • Tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL làm tăng khả năng chịu lực của cửa và khắc phục các khe hở và tình trạng cong vênh do thời tiết.
 • Sau các lớp trên là khoảng không được gia cố băng Honey- Comb nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa.

2.ƯU ĐIỂM CỬA CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

 • Khả năng cách âm, chống ồn cực tốt
 • Chống ẩm mốc, không lo mục nát như cửa gỗ khi được sử dụng ở môi trường ẩm ướt
 • Không lo sợ mối mọt vì được làm hoàn toàn bằng nhựa
 • Không bị cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi
 • Không lo phai màu như cửa gỗ
 • Thiết kế đẹp, hiện đại, nhiều lựa chọn họa tiết trang trí đẹp do hoa văn được khắc chìm hay khắc nổi
 • Thành phần cấu tạo cửa có chứa Honey-comb chống cong vênh, co ngót; lõi sử dụng PCV Foam có khả năng chịu ẩm. Nên cửa ABS có các ưu điểm nổi bật này.
 • Giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên
 • Có nhiều màu sắc.

cửa nhựa abs hàn quốc

3. BÁO GIÁ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC.

 

*BÁO GIÁ CỬA GỖ CỬA NHỰA GIÁ RẺ- GIÁ CỬA  NHỰA ABS HÀN QUỐC BAO GỒM:

 • Cánh + khung bao (800/900 *2100): 2,900,000. Cánh + khung bao(800/900*2200):3.000,000.
 • Bản lề (3 cái/bộ) 60,0000.
 • khóa tròn trơn: 200,000; Khóa tay gạt jelly 400 bộ
 • Nẹp hai mặt:400,000.
 • lắp đăt trong TPHCM: 350,000
 • Miễn vận chuyển từ ba bộ trở lên trong TPHCM

Kích thước chuẩn: 900 x 2.200 và 800 x 2100 (Hoặc theo kích thước thực tế)

Lưu ý : Gía trên chỉ áp dụng cho những mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc thông dụng, những mẫu có khoét kính, lam gió sẽ tính thêm phí tùy theo mẫu.

Hệ khung bao : 45x110mm

Màu sắc có 8 màu thông dụng : K1129, MT104, W0901, M8707, MQ808, K5300, U6405, FZ805.

 

◊QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HOABINHDOOR- CỬA NHỰA CỬA GỖ GIÁ RẺ

Khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp  công ty Hoabinhdoor chúng tôi làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Để lại thông tin trên web hoặc gọi trực tiếp vào số  0915 739 127
 • Khi nhân viên kinh doanh gọi tư vấn, khách hàng cung cấp kích thước, mẫu mã, phụ kiện đi kèm…
 • Hình thức thanh toán bên công ty: 40% đặt cọc, 40% giao hàng, 20% lắp dựng hoàn thiện
 • Đối với đơn hàng không lắp dựng: 40% đặt cọc, 60% giao hàng.
 • Hình thức giao hàng và lắp dựng: Khi có cửa được nhân viên kinh doanh gọi giao hàng và bố trí lắp dựng vào ngày hôm sau.

* MỘT SỐ MẪU CỬA LẮP THỰ TẾ TẠI CÔNG TRÌNH.

cửa gỗ công nghiệp Laminate Mẫu Phẳng
cửa gỗ công nghiệp Laminate Mẫu Phẳng
cửa gỗ công nghiệp melamine chạy chỉ nhôm
cửa gỗ công nghiệp melamine chạy chỉ nhôm
LAMINATE PHỦ WBP
cửa gỗ laminate phủ WBP dùng cho toilet
cửa-nhựa đài loan ghép thanh
cửa-nhựa đài loan ghép thanh
cửa composite phủ da có offix
cửa abs hàn quóc
cửa nhựa ABS Hàn Quốc
QUÝ KHÁCH HÀNG XEM MẪU TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM

639,QL13 hiệp Bình Phước thủ đức
297, Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
602 ,Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

Email :tamhoabinhdoor@gmail.com
Liên hệ ms Tâm(zalo,sđt)  0915739127 để được tư vấn.

Website:cuagocuanhua.net

Ngoài báo giá cửa gỗ,cửa nhựa mới nhất hiện nay, khách hàng tham khảo thêm,HoaBinhDoor còn cung cấp các dòng cửa  cao cấp như: Cửa gỗ công nghiệp HDF, Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer, MDF Melamine,Cửa nhựa ABS Hàn Quốc,Cửa nhựa Đài Loan,cửa nhựa giả gỗ composite tại vạn phúc thử đức, cửa nhựa đài  loan giả gỗ chuyên dùng cho nhà tắm|toilet, cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại quang trung gò vấp, cửa nhựa giả gỗ  chịu nước 100%